Tất tần tật các dấu hiệu phân biệt đệm everon thật và giả

Hiện nay chăn ga gối đệm mang thương hiệu everon tràn lan trên thị trường, những thương hiệu mang tên evron, veron…gần giống với tên everon đánh lừa thị giác người dùng, hay chăn ga đệm mang tên everon nhưng đó lại là hàng giả. Hàng loạt những chiêu trò bán hàng như này để người tiêu dùng nhầm tưởng rằng mình đang mua sản phẩm chính hãng của everon. Vậy làm sao để phân biệt đâu là hàng thật và hàng giả, bài viết này nêu ra những dấu hiệu để phân biệt hàng đệm everon chính hãng và hàng nhái phục vụ quá trình mua hàng của người tiêu dùng.

  • Điều đầu tiên là khách hàng nên đến những đại lý chăn ga chính hãng của everon, như vậy trường hợp mua phải hàng giả sẽ rất ít. Đại lý mang tên Everpia là đại lý độc quyền chỉ phân phối sản phẩm của everon và Artemis.
  • Những sản phẩm nhái nhìn bề ngoài thì rất giống, giống đến từng cemtimet so với hàng thật, thế nhưng chất liệu lại khác nhau. Nguyên liệu để sản xuất ra đệm everon là bông ép PE cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc rất êm, không bị xẹp lún sau thời gian sử dụng lâu. Ga đệm làm bằng cotton hoặc lụa rất mịn và êm. Bông của đệm trắng và rất nhẵn
  • Bạn sẽ hay gặp phải những thương hiệu, logo gần giống với everon. Đây là hàng giả bạn nhé
  • Khóa kéo trên sản phẩm được làm bằng inox cao cấp, có sức bền, cứng và luôn sáng bóng sau một thời gian dài sử dụng
tu-van-everon

Tất tần tật các dấu hiệu phân biệt đệm everon thật và giả

  • Mỗi một sản phẩm của everon đều có dấu hiệu nhận biết hàng thật, là dòng chữ everon rất sáng và mang màu ánh kim. Trên tem này ghi đầy đủ thông tin về nhà sản xuất
tu-van-everon

Tất tần tật các dấu hiệu phân biệt đệm everon thật và giả

  • Trên sản phẩm có dấu chìm và dấu đỏ chứng nhận sản phẩm đã qua kiểm tra và đạt chất lượng
  • Quý khách không nên mua hàng ở những nơi bày bát rất nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm mang nhiều thương hiệu khác nhau
  • Điều quan trọng khi mua hàng nữa là phải có phiếu bảo hành

Hy vọng với những thông tin, dấu hiệu trên đây có thể giúp đỡ quý khách trong việc chọn mua thương hiệu chăn ga gối đệm everon chính hãng.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *