Những gợi ý khi thiết kế nội thất phòng khách cho ngôi nhà bạn

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà bạn, là ấn tượng đầu tiên của mọi người với ngôi nhà bạn. Khi đặt chân vào ngôi nhà thì phòng đàu tiên sẽ là phòng khách của ngôi nhà. Vì thế nội thất cũng như cách sắp xếp đồ đạc trong phòng khách là rất quan trọng. Bạn cần phải làm sao để cho phòng khách vừa đủ đồ dùng mà vẫn rất gọn gàng để có không gian sinh hoạt chung.

Phòng khách nên để những nội thất đơn giản

Nếu bạn muốn phòng khách của mình rộng rãi thì bạn nên để những đồ vật có thiết kế đơn giản chứ không nên chọn những vật có nhiều chi tiết rườm rà. Nếu chọn bàn ghế ở phòng khách thì bạn có thể chọn sofa hay là bàn ghế bằng gỗ tự nhiên, màu thì nên là những màu như màu gỗ tự nhiên hay xám, ghi… Kệ ti vi thì nên chọn cùng tông màu với bàn ghế hoặc là nên treo tivi lên tường thì sẽ tiết kiệm được không gian hơn. Cũng không nên trang trí quá nhiều ở phòng khách để không gian rộng rãi hơn.

Có thể sử dụng nội thất thông minh cho phòng khách

Để tiết kiệm không gian cũng như là có thể sử dụng khi cần thiết thì bạn nên để ở phòng khách một số vật dụng thông minh như ghế kết hợp giường ngủ. Có rất nhiều thiết kế ghế sofa vừa làm ghế ngồi vừa làm giường ngủ được rất tiện lợi. Hay là tủ thông minh có thể làm giường ngủ được. Hoặc nếu muốn bày rượu thì bạn có thể chọn loại tủ âm tường vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian.

Bàn ăn kết hợp với tủ trang trí

Kệ đựng đồ kết hợp với chiếc giường và ghế sofa

Nội thất thông minh có rất nhiều loại nên là hãy cân nhắc sử dụng cho phù hợp để khiến phòng khách trở nên đẹp, rộng rãi hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *