Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn không có các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ viên chức hết lòng, đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thu đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi đến account của khách hàng.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như mang phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, thương lượng hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu người dùng với bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *