Những ưu điểm vượt trội của chăn ga gối đệm Everon

Hiện nay, chăn ga gối đệm everron đang là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Đệm everon giá rẻ, chất lượng cao là sản phẩm đi đầu trong thị trường chăn ga gối đệm. Vậy chăn ga gối đệm everon có những ưu điểm vượt trội gì, cùng khám phá nhé!

Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Everron có nhiều đệm khác nhau như: đệm lò xo, đệm bông ép, đệm than hoạt tính… mỗi loại lại có ưu điểm khác nhau.

Đệm là xo ứng dụng ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện nay trên thế giới về thiết kế cấu trúc đệm lò xo – đó là công nghệ Turn Free. Đệm lò xo gồm các túi con lò xo được thiết kế có độ đàn hồi khác nhau theo từng vùng trọng lực cơ thể người giúp tạo cho cơ thể luôn giữ được trạng thái tự nhiên nhất khi ngủ. Khi đó toàn bộ cột sống của cơ thể luôn ở trạng thái được thả lỏng thư giãn. Việc ứng dụng công nghệ Turn Free, đệm lò xo everon có tác dụng bảo vệ cột sống người sử dụng cũng như ngăn chặn hiệu quả những chứng bệnh mỏi lưng, đau lưng khi ngủ.

Màu sắc đơn giản, đa dạng mẫu mã, chủng loại

Everon với đa dạng chủng loại và mẫu mã về các bộ chăn ga gối đệm như bộ artemis cao cấp, bộ chăn ga gối đệm everon, bộ everon lite… Bên cạnh đó một loạt các loại đệm như đệm lò xo, đệm than hoạt tính, đệm bông ép… tha hồ cho bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế với mục đích đem đến dự thoải mái và thư giãn cho mọi người trong từng giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng

Everon được nhiều người ưa chuộng bởi vì nó mang đến nhiều tính năng riêng biệt, sản xuất bằng chất liệu hiện đại, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, giúp bạn và gia đình có những giấc ngủ thật ngon.

Độ bền cao, gọn nhẹ, dễ di chuyển, vệ sinh

Tất cả những loại đệm của everon đều được làm bằng chất liệu cao cấp nên chúng có độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn. Đệm hoàn toàn không bị lún sụt hay biến dạng theo thời gian sử dụng.

Không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao, đệm everon còn tiện lợi cho người sử dụng khi được thiết kế có thể gấp lại được giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ. Đặc biệt là bạn có thể tận dụng những chiếc đệm này mang đi dã ngoại hoặc trải xuống nhà cho bé vui chơi mà không sợ các bé ngã.

Giá cả phù hợp với túi tiền

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, everon sản xuất nhiều loại đệm khác nhau, với nhiều mức giá để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Mức giá của đệm everon cũng rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Nguồn: http://everon-vietnam.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *