Top 5 ưu điểm vượt trội của đệm than hoạt tính Everon

Phòng ngủ của chúng ta luôn tồn tại các loại vi khuẩn nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Đặc biệt là khi chúng ta tiết  ra mồ hôi, chăn ga gối đệm nhà bạn sẽ trở thành nơi trú ẩn của nhiều loại vi khuẩn gây nên những căn bệnh nguy hiểm. Thấu hiểu được điều đó, công ty chăn ga gối đệm Everon đã cho ra đời than hoạt tính nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất

Đệm than hoạt tính được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại khép kín dưới sự giám sát từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Lớp than hoạt tính và các nguyên liệu khác đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Có lẽ chúng ta không còn xa lại gì với công dụng thần kỳ của than hoạt tính trong việc khử mùi và khử khuẩn, rất tốt cho sức khỏe con người. Chính vì thế, các sản phẩm chăn ga, gối đệm có thành phần từ than hoạt tính sẽ giúp bạn đẩy lùi được các loại bệnh. Đệm than hoạt tính của Everon được ra đời với nhiều ưu điểm vượt  trội như sau:

1. Được cấu tạo bền đẹp, đảm bảo an toàn cho người dùng

Loại đệm này có cấu tạo khá giống với loại đệm thông thường. Tuy nhiên, giữa các lớp mút được đưa vào sẽ có một lớp than hoạt tính. Độ dày của chiếc đệm than hoạt tính là 11cm bao gồm một lớp bông ép 9cm và lớp mút 2cm, đảm bảo độ phẳng, mềm nhẹ nhàng, không bị lún, xẹo sau khoảng thời gian dài sử dụng.

2. Có khả năng khử độc, khử mùi, kháng khuẩn hoàn hảo

Lớp bột than hoạt tính ở bên trong đệm có tác dụng khử độc trong cơ thể. Kháng khuẩn, khử mùi hôi, chống ẩm mốc. Sau thời gian sử dụng đệm vẫn thơm tho. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức phải giặt đệm nhiều lần.  

3. Có khả năng giữ nhiệt, tỏa nhiệt cực tốt

Điểm khác biệt nhất đối với các loại đệm thông thường, đệm than hoạt tính có khả năng giữ nhiệt tốt, lớp mút có tích nhiệt giúp làm ẩm nhanh chóng. Khả năng tỏa nhiệt của đệm cũng hoàn hảo giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái, ấm áp suốt mùa đông giá lạnh.

4. Có độ đàn hồi chuẩn không gây mỏi lưng khi sử dụng

Đệm than hoạt tính Everon được cấu tạo nhiều lớp bông ép vì vậy độ đàn hồi của đệm rất êm, chắc chắn giúp nâng đỡ cơ thể và lưng. Khi sử dụng không bị trũng gây đau mỏi lưng, vai, gáy.

5. Đệm có hai mặt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Loại đệm này có thể được sử dụng cả mùa đông lẫn mùa hè. Đệm than hoạt tính có 2 mặt, một mặt cứng, một mặt mềm thích hợp cho cả người già, người lớn và trẻ nhỏ.

Với những ưu điểm vượt trội, chắc chắn đệm than hoạt tính Everon chính là sự lựa chọn hoàn hảo để gia đình bạn có được giấc ngủ êm ái và thoải mái sau một ngày làm việc và học tập vất vả.

Nguồn : http://everon-vietnam.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *