Những gợi ý tuyệt vời cải thiện phòng ngủ diện tích nhỏ

Phải ngủ trong một không gian nhỏ hẹp hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn biết biến tấu, biết cách lựa chọn và thiết kế thi công nội thất phòng ngủ chung cưphù hợp thì bạn sẽ có một nơi nghỉ ngơi vô cùng tuyệt vời.
Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn tối ưu không gian phòng ngủ một cách triệt để, biến nó trở nên đẹp và thoải mái nhất.
Để nới rộng không gian phòng ngủ, đôi khi bạn chỉ cần giảm diện tích giường.

Nếu như phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ hẹp đến mức chỉ đủ để kê một chiếc giường, một chiếc bàn nhỏ và tủ quần áo thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc tận dụng chính những đồ dùng cơ bản này làm đẹp cho căn phòng.

Hệ thống tủ cao sát trần với nhiều không gian lưu trữ là lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ nhỏ.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng hệ thống tủ treo trên tường giúp khôn gian trở nên vô cùng gọn gàng ngăn nắp.

Bằng cách kết hợp khéo léo nội thất trắng và cửa sổ lớn bạn sẽ khiến không gian nghỉ ngơi rộng rãi hơn rất nhiều.

Hãy loại bỏ những vật trang trí không cần thiết hoặc rất ít khi dùng, không gian nghỉ ngơi của bạn sẽ gọn gàng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Chỉ đơn giản với khăn trải giường kẻ sọc và kệ sách sát tường cũng đủ giúp mở rộng không gian phòng ngủ nhà bạn ra nhiều tầng.

Yếu tố quan trọng nhất trong phòng ngủ là ánh sáng. Với cách bố trí cửa sổ phía cuối phòng vừa tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, vừa giúp mở rộng không gian.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *