Nhầm lẫn tại hại nhưng phổ biến khi mua vợt bóng bàn – phần 3

Vợt bóng bàn là một dụng cụ tập luyện bóng bàn không thể thiếu. Tuy nhiên khi chọn mua vợt bóng bàn, nhiều người do thiếu kinh nghiệm nên đã vấp phải những nhầm lẫn hết sức tai hại.  Hãy cùng Thể thao Nam Á tìm hiểu thêm nhầm lẫn hết sức tai hại nhưng lại cực kỳ phổ biến khi mua vợt bóng bàn nhé!

Giá cả có thực sự quyết định đến chất lượng của vợt?

Giá cả của cây vợt không hoàn toàn nói lên chất lượng của vợt

Khi mua bán bàn bóng bàn, giá cả là mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều người. Nhiều khi với tâm lý tiền nào của nấy, đã vấp phải cạm bẫy hết sức ngọt ngào từ phía nhà sản xuất! Trên thực tế, các yếu tố cấu thành giá trị của một chiếc vợt bóng bàn xuất phát từ rất nhiều khía cạnh khác nhau như nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí quảng cáo, tên tuổi của nhà sản xuất, vật liệu độc quyền…

Giá cả không quyết định đến chất lượng cuộc chơi

Khi chơi bóng bàn, mỗi người có sở trường, có cách đánh riêng, không ai giống ai nên mỗi người sẽ phù hợp với laket bóng bàn mỗi loại vợt khác nhau. Một chiếc vợt đắt chưa chắc đã thực sự phù hợp với lối đánh của bạn. Một chiếc vợt rẻ chưa hẳn đã làm bạn thua cuộc. Quan trọng là ở kỹ thuật và khả năng của bạn. Vì vậy nếu có thể hãy lựa chọn cho mình một chiếc vợt vừa rẻ lại phù hợp với lối đánh của bạn nhé!

Ba bài viết trên Thể thao Đông Á đã gửi đến các bạn một số nhầm lẫn tai hại nhưng phổ biến khi mua vợt bóng bàn, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn! Hãy là người mua hàng thông minh bạn nhé!

Xem thêm: https://thethaodonga.vn/may-ban-bong-ban

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *