Chăn ga gối đệm cưới Everon đẹp ngất ngây cho hạnh phúc đong đầy

Phòng ngủ là no mang đến cho t sụ thoải mái, thu giãn. Là noi hâm nóng tình cảm vọ chòng. Đạc biệt là nhũng cạp vọ chông mòi cuói. Có lẽ chính vì vậy mà chọn chăn ga gối đệm cưới luôn là một trong những việc quan trọng mà bất cứ cô dâu chú rể nào cũng muốn cùng nhau chọn lựa. Sự hòa hợp trong sở thích sẽ giúp cuộc sống vợ chồng hòa thuận hơn. Nhưng nếu chú rể và cô dâu hơi trái ý nhau trong việc chọn mẫu thì chính sự nhường nhịn của người đàn ông sẽ khiến người phụ nữ yêu chồng hơn, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Lấy cảm hứng từ mùa thu, mùa của giấc mơ và hạnh phúc, các nhà thiết kế chăn ga gối đệm Everon đã mang đến các cặp đôi nhiều sụ lụa chọn hon cho mùa cuois này. Giờ hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ chăn ga gối đệm cưới Everon ngay thôi:

Màu đỏ – Màu của hạnh phúc

Trên nền vải đỏ giống màu khăn voăn trùm đầu của cô dâu là họa tiết hoa thêu nhẹ nhàng. Ngắm nhìn mẫu chăn ga gối đệm cưới Everon màu đỏ này, bạn có liên tưởng đến một đám cưới rộn ràng, tình yêu đôi lứa sẽ luôn nồng đượm như ngọn lửa và những đứa trẻ đáng yêu sẽ ra đời không?

Màu vàng hài hòa và ấm áp

Không chói lòa, rục rõ nhu ánh náng mùa hè, sác vàng cua bộ chan ga gối đệm Everon mùa này đàm thám nhu con náng cuối thu. Mùa thu đến, mùa của những đôi uyên ương ríu rít bên nhau, cùng nhau làm tổ cũng là mùa những đôi tình nhân bước chân vào căn nhà hạnh phúc để cùng nhau xây tổ ấm. Mẫu chăn ga gối đệm cưới Everon màu nắng tuy giản dị, mộc mạc nhưng lại chứa đầy ý nghĩa. Nhìn vào những họa tiết cánh buóm trên mặt chăn rục rõ sác màu sẽ đem đến cho bạn nhũng giấc mo đẹp nhất.

Mềm mại nhu cánh hoa hồng

Ở nhiều nước, hoa hồng vàng biểu trưng cho tình yêu trong sáng, sâu đậm. Nếu cô dâu chú rể cùng yêu thích nét thanh tao, trang nhã, pha chút lãng mạn của mẫu chăn ga gối đệm cưới này hãy chọn ngay nhé.

Hoa mẫu đon nhẹ nhàng, đàm thám

Hiện đại pha chút cổ điển lãng mạn, những chùm hoa mẫu đơn đỏ trên nền vải trắng có dây leo xanh tựa như mối tình thời thanh xuân không bao giờ quên.

Một chiếc giường tốt chính là chiếc giường chắc chắn cũng như một người chồng tốt sẽ làm trụ cột gia đình. Một bộ chăn ga gối đệm tốt không chỉ đẹp bên ngoài mà còn phải có chất liệu êm ái, không gây hại đến sức khỏe, giúp giấc ngủ của đôi vợ chồng son luôn thoải mái. Với chất liệu cotton 100% êm ái, chăn ga gối đệm cưới Everon luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi gia đình.

Hãy tạng cho nguoif thuong của mình một không gian phòng ngủ tuyệt vòi nhất vói Everon. Hạnh phúc hai bạn sẽ mãi luôn bền chạt.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *