Contextual Advertising là gì?

Contextual Advertising là một hình thức quảng cáo nhắm mục tiêu cho quảng cáo xuất hiện trên các trang web hoặc các phương tiện khác, chẳng hạn như nội dung hiển thị trong trình duyệt di động. Bản thân các quảng cáo được lựa chọn và được phục vụ bởi hệ thống tự động dựa trên nội dung hiển thị cho người dùng.

 

 

Thuật Ngữ CONTEXTUAL ADVERTISING

 

Contextual Advertising đã tạo ra một tác động lớn đến thu nhập của nhiều trang web. Bởi vì các quảng cáo được nhắm mục tiêu hơn, họ có nhiều khả năng được click vào, do đó tạo ra doanh thu cho chủ sở hữu của trang web (và các máy chủ của quảng cáo). Một phần lớn thu nhập của Google là từ chia sẻ của các quảng cáo theo ngữ cảnh phục vụ trên hàng triệu trang web đang chạy chương trình AdSense.

Đào tạo SEO SEVA

Thuật Ngữ CONTEXTUAL ADVERTISING

 

Contextual Advertising đã gây ra nhiều tranh cãi thông qua việc sử dụng các kỹ thuật như của bên thứ ba siêu liên kết, nơi một bên thứ ba cài đặt phần mềm vào máy tính của người dùng tương tác với các trình duyệt web. Từ khóa trên một trang web được hiển thị như các siêu liên kết dẫn đến các nhà quảng cáo.

Hãy chia sẻ bài viết Đào tạo SEO SEVA cho những người bạn của bạn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *