Robot hút bụi FC8830 giảm đến hơn 40% tại Robotics Việt Nam

Robotics Việt Nam chuyên phân phối robot hút bụi thông minh của các hàng nổi tiếng như iRobot, Philips, Sam Sung Toshiba, Medion. Đây là những thương hiệu nổi tiếng tại các thị trường như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tại đây chuyên cung cấp những sản phẩm cao cấp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, hiện tại model robot hút bụi FC8830 của Philips đang được giảm giá đến hơn 40%, giá hiện tại chỉ còn 9,5 triệu đồng. Đây là model cao cấp mới ra mắt giữa năm 2018 với những tính năng cực kì thông minh.

Robot hút bụi FC8830 – Siêu phẩm robot hút bụi của Philips

Được biết đến là phiên bản thu gọn của FC8832 và được thừa hưởng tất cả những giá trị tinh túy từ người đàn anh này.

Robot hút bụi FC8830

Robot hút bụi Philips FC8830

TÍNH NĂNG

  • Điều quan trọng nhất của 1 robot hút bụi đó là lực hút: Công suất cực kì mạnh mẽ, hơn 2200 Pa tạo lực hút “sát thủ” sạch bay mọi bụi bẩn. Có khả năng lọc bụi trong không khí, làm sạch không khí quanh môi trường sống của bạn.
  • Cảm biến thông minh: Cảm biến hồng ngoại giúp phát hiện bụi bẩn, phát hiện độ cao, chướng ngại vật vì vậy nên sẽ phát hiện bụi bẩn để làm sạch và xoáy sâu, không bao giờ rơi ngã cầu thang, không va chạm vật cản.
  • Tự động trở về trạm sạc khi pin yếu: Khi lượng pin còn dưới 20% robot sẽ tự trở về trạm sạc để nạp năng lượng cho phiên làm việc tiếp theo
  • Lập lịch làm việc theo kế hoạch của bạn:  Robot cho phép bạn lập lịch làm việc theo tuần, tháng. Lịch làm việc bạn có thể sắp xếp tùy theo thời gian bạn mong muốn. Khi lịch làm việc được thiết lập, bạn không cần phải thao tác hay điều khiển, robot sẽ tự động làm việc theo lịch đã cài đặt.
  • Kết nối wifi và điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại: Được thừa hưởng tính năng thông minh nhất từ đàn anh FC8832, robot có khả năng kết nối wifi và cho phép người dùng điều khiển ngay trên smartphone của mình. Dù bạn có ở bất cứ đâu cũng có thể điều khiển robot hoạt động. Ngay cả khi ở nhà không có 1 ai robot vẫn tự làm việc và khi bạn trở về mọi việc đã tươm tất và xong xuôi.
  • 4 chế độ hút linh hoạt: chế độ zig-zag, chế độ xoắn ốc, chế độ ven tường, chế độ thoát là 4 chế độ thực hiện khi hút bụi. Bạn có thể tụ lựa chọn hoặc để chế độ mặc định robot sẽ tự điều tiết từng khu vực.

Các tính năng của robot hút bụi FC8830 được thiết lập một cách thông minh khoa học. Robot có “tư duy” thông minh như con người. Công việc được thực hiện một cách hoàn hảo, sàn nhà bạn sạch bóng không còn chút bụi bẩn. Không chỉ vậy mà không khí xung quanh luôn trong sạch, không vi khuẩn, nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm robot hút bụi tại trang web: robothutbui.vn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 08.1905.1905. Robotics Việt Nam luôn luôn đảm bảo hàng chất lượng nhất, giá cả tốt nhất và phục vụ nhiệt tình nhất!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *