Cách chọn đệm cho mùa hè

Cách chọn đệm cho mùa hè

Mùa hè sắp đến rồi nên nhiều gia đình đang vật lộn với cái nóng oai bức một phần do khí hậu thay đổi. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên ngủ dưới nền gạch để cho mát sau đó bật máy lạnh max như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là phổi. Lâu dần tích tụ ảnh hưởng rất nhiều. Chúng ta nên nằm đệm và phải biết cách lựa chọn đệm mùa hè các loại đệm để được thoáng mát không nóng bức mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Image result for chọn đệm cho mùa hè

Trên thị trường có rất nhiều các loại đệm để chúng ta lựa chọn như đệm lò xo, đẹp cao su tổng hợp, đệm bông nhưng chúng ta nên có sự hiểu biết hết về chất liệu cũng như tác dụng thì sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thứ nhất đối với đệm cao su tổng hợp. Đây có thể nói là loại chất liệu tốt nhất nhưng cũng có giá thành cao nhất. Đệm có cấu tạo nhiều loại lỗ thoáng khí nên chúng ta có thể sử dụng cho mùa hè nhưng vẫn thoáng mát không gây oai bức, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Chúng ta nên canh những mùa hè như thế nào để mua nhé vì sẽ có nhiều chương trình giảm giá của các công ty thương hiệu lớn. Như vậy vừa mua được đệm chất lượng mà vừa tiết kiệm được chi phí khá lớn.

Thứ hai cách chọn đệm cho mùa hè chúng ta có thể tham khảo đó chính là đệm lò xo. Một trong những loại đệm có sự đàn hồi cao nên cũng rất thoáng mát khi sử dụng. không bị cứng hay đau lưng tuy nhiêu nhược điểm của nệm lò xo là sau khi sử dụng một thời gian sẽ phát ra tiếng động to và làm cho ảnh hưởng đến người xung quanh. Chính vì vậy chúng ta nên cân nhắc khi sử dụng nhé.

Image result for chọn đệm cho mùa hè

Thứ ba là loại đệm bông nén. Loại này cũng khá ổn tuy nhiên là hơi cứng nên sẽ rất đau lưng không êm ái. Nếu chúng ta mua cho người lớn tuổi hay em bé thì nên cân nhắc kỹ nhé. Nên lựa chọn có chất liệu mền hơn để không chấn động hay ảnh hưởng đến cột sống khi ngủ nhé.

Như vậy chúng ta đã có cách chọn đệm mùa hè rồi. Tùy vào tài chính và nhu cầu mà chúng ta có những lựa chọn cho hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *