Mách mẹ bỉm sữa cách chọn nệm mát lưng cho trẻ.

 Giấc ngủ có vai trò quan trọng đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Trẻ còn nhỏ thì cần rất nhiều thời gian để ngủ. Vì vậy để giúp trẻ nhỏ có giấc ngủ sâu và không bị giật mình thì việc mua sắm cho trẻ một chiếc nệm là điều cần thiết, thế nhưng nhiều mẹ bỉm sữa lại không chú ý lắm đến vấn đề này. Nệm cho bé ngủ giúp cơ thể bé phát triển một cách toàn diện, hệ thống cơ xương phát triển một cách có hệ thống, cơ xương bé lúc này phát triển rất mạnh nên nếu bé ngủ không thoải mái, cơ xương phát triển không tốt thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bé sau này.

Kết quả hình ảnh cho nệm cho bé

Chăn ga dành cho bé mới sinh phải thật an toàn và thoải mái, bởi da trẻ rất mỏng dễ di ứng nên chọn những sản phẩm không gây dị ứng cho trẻ không làm cho bé bị quá nóng bởi chăn- nệm quá dày.
Chọn ga trải giường vừa khít với đệm (chú ý nên chọn chất liệu cotton chun co giãn là tốt nhất), gồm một tấm lót trơn hay in tùy thích ở trên cùng, thêm hai hoặc ba lớp chăn lưới tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ bên ngoài.

Các kích thước phù hợp với chiếc cũi của trẻ sơ sinh không thể quá nhỏ hoặc quá lớn so với chiều dài và chiều rộng của cũi. Để đảm bảo bé luôn nằm trong củi không bị lạnh.

Trọng lượng của một chiếc nệm cho bé sơ sinh trung bình nặng khoảng 3,5 – 4 kg là được xem là phù hợp nhất nhưng chú ý đến cân nặng của trẻ để chọn nệm cho phù hợp.

Độ cứng không như người lớn, trẻ sơ sinh cần tấm nệm chắc chắn hơn là tấm nệm mềm( tùy thuộc vào độ tuổi cuae bé). Ngay cả khi bạn cảm thấy rất cứng thì bé vẫn dễ dàng để thích nghi với nó. Ngoài ra hãy tìm loại nệm có các lỗ nhỏ để không khí có thể lưu thông và đẩy mùi hôi ra ngoài.

Nệm nằm mát lưng cho bé

Trên nệm phải có chứng nhận con dấu an toàn nhất là đối với những loại nệm cho bé sơ sinh chất lượng cao phải kèm theo giấy chứng nhận an toàn sức khỏe. Khả năng chống thấm nước: Thông thường, nệm chống thấm nước thường được tăng cường bằng nylon. Chất liệu này rất phổ biến trong việc thấm hút nước, nước tiểu và nước bọt.

Trong mùa mát, có thể đắp thêm một chiếc chăn dệt kim hay một chiếc chăn nhẹ để giữ ấm cho cơ thể trẻ vào ban đêm. Tốt nhất bạn nên dùng túi ngủ với bé đã được vài tháng tuổi. Với túi ngủ, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhiệt độ của từng mùa.

Hầu hết các loại nệm truyền thống đều có chừa chỗ để tháo gỡ để dễ vệ sinh nệm. Bạn nên trang bị 2 chiếc nệm để dùng và giặt thay phiên nhau. Dùng chăn cotton cho mùa xuân, hè trong phòng có quạt hay điều hòa, và chăn len cho mùa đông.

Tóm lại, Nệm mát lưng cho trẻ tự nhiên là tốt nhất không gây dị ứng và nệm mát lưng là lựa chọn tốt nhất để trang trí giường cho bé yêu do các đặc điểm nhẹ, thoáng khí và dễ giặt. Ngoài ra còn có các chất liệu khác cũng là lựa chọn tốt cho bé như cotton hữu cơ hoặc cao su cho trẻ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *