Giá dán sàn nhựa giả gỗ có đắt không?

Gía dán sàn nhựa giả gỗ có đắt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, loại sàn để dán, nhu cầu dán,  đơn vị dán là 3 yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất.

Loại sàn nhựa giả gỗ bạn muốn dán?

Đầu tiên, giá dán sàn nhựa giả gỗ sẽ do chính loại sàn nhựa bạn quyết định lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa khác nhau từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tùy theo điều kiện kinh tế như thế nào, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loại sàn phù hợp nhất để tránh lãng phí.

Gợi ý các loại sàn nhựa giá ổn mà chất lượng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay đó chính là sàn Vinyl hoặc sàn dán keo. Sàn nhiều hoa văn, sang trọng chắc chắn sẽ đắt hơn sàn thiết kế họa tiết bình thường. Trong những loại sàn lại phân định tiếp theo các thương hiệu sản xuất. Những thương hiệu cao cấp, uy tín, đặc biệt là các thương hiệu nước ngoài thường có mức giá khá cao. Ngược lại, những thương hiệu không rõ xuất xứ, ít người sử dụng thường có mức giá tương đối mềm. Giữa vấn đề về chi phí và chất lượng, bạn cần hết sức chú ý khi lựa chọn.

Nhu cầu dán của khách hàng?

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá dán sàn nhựa giả gỗ đó chính là nhu cầu dán của khách hàng. Chúng tôi xin đề cập đến các vấn đề cốt lõi liên quan đó là: Dán ở đâu, dán như thế nào…

Dán ở đâu: tùy theo khu vực dán sẽ có mức giá khác nhau, đó là điều hiển nhiên. Nếu dán sàn sẽ có mức giá khác so với dán ở cầu thang, trên tường. Những mặt bằng phẳng, sạch sẽ dán nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn các mặt bằng gồ ghề, nhiều nhược điểm. Ngoài ra, dán sàn nội thất cũng được đánh giá là rẻ hơn so với dán sàn ngoại thất.

Dán như thế nào: tùy theo mong muốn của khách hàng, đơn vị thi công sẽ báo giá cụ thể. Ví dụ, nếu bạn muốn dán nhiều màu sắc, thiết kế sàn khác nhau tạo thành các bức tranh ấn tượng sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Nhu cầu này chắc chắn sẽ tốn thêm một khoản chi phí của bạn so với nhu cầu chỉ cần dán sàn chống bẩn, chống bụi bình thường.

Đơn vị thi công dán sàn nhựa giả gỗ?

Bạn đừng nghĩ đơn vị thi công nào cũng báo giá dán sàn nhựa giả gỗ giống nhau. Rất nhiều đơn vị gian thương, không quan tâm đến lợi ích khách hàng báo giá dán sàn rất cao để trục lợi. Bên cạnh vấn đề chi phí đắt đỏ còn cả vấn đề về chất lượng kém, sàn nhái, sàn không rõ xuất xứ… Hãy đặt niềm tin ở Kosago Việt Nam để an tâm hơn trong quá trình thi công và sử dụng.

Kosago luôn báo giá chi tiết các hạng mục công việc dán sàn nhựa hoặc báo giá trọn gói nếu bạn có nhu cầu. Phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Mức giá tiết kiệm và cạnh tranh so với thị trường. Chi nhánh rộng khắp toàn quốc, chính sách bảo hành uy tín, hậu mãi, cam kết sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bạn hãy là một khách hàng thông minh, cân đối hài hòa cả 3 yếu tố trên để tiết kiệm tối đa giá dán sàn nhựa giả gỗ mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Kosago – Chất lượng đến từ thương hiệu – 0962860006 – A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Hotline: 0962860006
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 02466828232
  • Website: http://kosago.vn/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *