Tổng hợp những cuốn sách ngữ pháp tiếng anh lớp 9 đáng đọc nhất

Ngữ pháp là mảng kiến thức vô cùng quan trọng trong môn tiếng anh. Khi học tiếng anh lớp 9, học sinh cần nắm chắc ngữ pháp tiếng anh lớp 9. Vậy đâu là những cuốn sách tổng hợp ngữ pháp học sinh không nên bỏ qua? Các em cùng tham khảo gợi ý của anh ngữ YOLA nhé!
Trọng tâm ngữ pháp tiếng anh lớp 9
Cuốn sách này cung cấp 10 bài học với 10 bài kiểm tra tương ứng sau mỗi bài. Bài học nào trong sách cũng cung cấp cả kiến thức cơ bản và bài tập ứng dụng; giúp học sinh học đến đâu thực hành đến đó. Phần ngữ pháp được trình bày dễ hiểu. Bài tập bám sát kiến thức ngữ pháp tiếng anh lớp 9 đã học. Các bài tập bổ sung được biên soạn dưới nhiều hình thức khác nhau giúp học sinh nghe, nói, viết, đọc và nắm kiến thức tiếng anh hiệu quả.
Ngữ pháp tiếng anh rất quan trọng
Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng anh 9
Nhờ cuốn sách này học sinh có thể tự đánh giá và kiểm tra năng lực tiếng anh của mình. Học sinh có thể làm các bài tập ngữ pháp tiếng anh lớp 9 để củng cố những kiến thức đã học trong sách giáo khoa. Cuốn sách này được biên soạn gồm 12 bai học với từ vựng; ngữ pháp và bài tập.
Cấu trúc cuốn sách gồm 4 phần: từ vựng; ngữ pháp; bài tập cơ bản; bài tập nâng cao. Hệ thống câu trả lời được trình bày chi tiết giúp học sinh tự lý giải được những câu hỏi khó; những câu hỏi mình làm sai. Cuốn sách sẽ cung cấp cho học sinh nhiều mẹo làm bài thú vị và dễ nhớ.
Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 9
Cuốn sách ngữ pháp tiếng anh lớp 9 này được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở. Những giáo viên dày kinh nghiệm đã dành nhiều công sức để biên soạn nên bộ sách này. Mỗi bài học cung cấp 3 phần kiến thức cơ bản: Grammar (Ngữ pháp), Pronunciation (Phát âm) và Exercises (Bài tập).
Học sinh nên kết hợp nhiều tài liệu học ngữ pháp tiếng anh khác nhau
Ngữ pháp được trình bày khoa học và dễ hiểu. Phát âm và quy tắc phát âm được trình bày rõ ràng. Bài tập sát với chương trình và có cả bài test để học sinh đánh giá mức độ hiểu bài.
Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 9
Cuốn sách ngữ pháp tiếng anh lớp 9 này bao gồm 10 bài học và các bài kiểm tra phân phối theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi bài học gồm các phần: ngữ pháp; bài tập. Trong phần bài tập, học sinh sẽ được làm quen với các dạng bài: trắc nghiệm; luyện viết; đọc hiểu; tìm lỗi sai.
Cuốn sách này sẽ giúp học sinh làm quen với nhiều dạng câu hỏi tiếng anh. Đây là tiền đề để các em có thể làm tốt các bài kiểm tra; bài thi tiếng anh lớp 9.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *