CHỌN MUA DÂY NHẢY QUANG SC LC Ở ĐÂU UY TÍN?

Hiện nay xu hướng lựa chọn các sản phẩm dây nhảy quang chất lượng luôn là mối quan tâm của nhiều bạn. Bởi vì sản phẩm này được ứng dụng khá rộng rãi. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem mua dây nhảy quang SC LC ở đâu uy tín nhé!

  1. Dây nhảy quang là gì?

Dây nhảy quang là một hoặc nhiều đoạn dây có lõi sợi quang (đoạn sợi quang dao động từ 1 cho tới 96 sợi quang) có đường kính thông dụng của nó thường là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm, mỗi đầu đều được gắn sẵn đầu nối cáp quang (Fast connector) với các thiết bị quang khác theo chuẩn tùy chọn, có dạng PC, UPC, APC thuộc các tiêu chuẩn như: đầu SC (vuông to), LC (vuông nhỏ), FC (tròng xoáy), ST(tròn gài), và nhiều kiểu đầu kết nối chuyên dụng khác.

Dây nhảy quang Single-mode FC/UPC-SC/UPC dài 3-5m

  1. Ứng dụng của dây nhảy quang SC LC

Dây nhảy quang là một đoạn cáp quang Single-mode hoặc Multi-mode, sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi -Duplex, 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, …

Dây nhảy quang được sử dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối  giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau. Dây nhảy quang mang lại sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang.

Dây nhảy quang được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH vv…

  1. Đặc điểm của dây nhảy quang SC LC

Loại đầu SC: có đầu vuông lớn, sử dụng cần một ống nối với đường kính 2,5 mm, có tác dụng để cố định sợi dây quang.

Loại đầu LC: có đầu vuông nhỏ, là một đầu nối với dạng nhỏ, nó sử dụng loại ống nối đường kính chỉ 1,25 mm, phần thân của đầu nối LC tương tự như đầu nối SC, nhưng kích thước lại chỉ bằng một nửa so với loại đầu nối SC.

  1. Đặt mua dây nhảy quang SC LC ở đâu?

Với sự phát triển của dây nhảy quang SC LC thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó mà sieuthimang.com.vn đã ra đời và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *