Cách phân biệt đồng hồ Hublot giả và Mẫu đồng hồ Hublot có giá bao nhiêu

Ngày nay, đồng hồ đóng vai trò cấp thiết trong nghành khẳng định phong cách và sang trọng của người đeo, đặc biệt là đàn ông. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có thể đeo những chiếc đồng hồ đeo tay giống nhau, độc nhất, với các đàn ông có cổ tay nhỏ thì việc chọn lựa đồng hồ đeo tay cũng phát triển thành khó khăn hơn.

Đồng hồ hublot replica

hiểu được điều ấy, Shop Ngọc Huy xin được chia sẻ với các bạn các mẫu đồng hồ dành cho đàn ông có cổ tay nhỏ đẹp nhất để bạn có thể xem xét. Cùng theo dõi nhé!

Cổ tay đàn ông như thế nào gọi là nhỏ?

Trước nhất để xác định kích thước cổ tay, các bạn cần sử dụng thước dây hoặc lấy Một sợ dây quấn vòng quanh cổ tay để đo chu vi. nếu như cổ tay bạn có kích thước:

Dưới 15cm : Cổ tay của bạn tương đối nhỏ, nên đeo các mẫu đồng hồ đeo tay mặt nhỏ, mỏng có kích thước dưới 36mm.

Từ 15 – 17cm: Cổ tay của bạn thuộc loại trung bình. các bạn nên chọn những dòng đồng hồ đeo tay mặt vừa, dày vừa phải, kích thước từ 36mm – 38mm.

Trên 17cm : Cổ tay các bạn thuộc loại lớn nên khá dễ chọn đồng hồ để đeo. các mẫu đồng hồ có kích cỡ từ 37mm – 41mm là phù hợp nhất.

Đồng hồ rolex replica

Những mẫu đồng hồ dành cho đàn ông có cổ tay nhỏ

Với những nam giới có cổ tay nhỏ, những chuyên gia khuyên nên chọn loại đồng hồ mặt tròn có thiết kế kiểu Ba kim dễ dàng. những chiếc đồng hồ có độ dày vừa phải, đường kính mặt từ 34mm – 42mm sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất cho những người có cổ tay khiêm tốn.

sau đây là một vài dòng đồng hồ đeo tay dành cho đàn ông có cổ tay nhỏ đẹp nhất mà Shop Phan Gia xin gợi ý để các bạn có thể xem xét.

Đồng hồ đeo tay Patek Philippe Calatrava 5119G

nằm tại bộ sưu tập kinh điển của Patek Philippe Calatrava, mẫu đồng hồ Calatrava 5119G ấn tượng với ngoại hình đơn giản, ko cầu kỳ trong từng dòng cấu tạo. Sở hữu bộ khung vỏ từ vàng nguyên khối 18k 18K cao cấp, dây đeo tay da cá sấu amazon cùng mặt số trắng tròn nhỏ gọn có kích thước 36mm đậm chất truyền thống, mẫu 5119G có thể hợp tác sự tinh tế vốn có với bất kì trang phục nào của các quý ông đẹp trai. Dù là 1 chiếc đồng hồ thanh lịch, thương hiệu Patek Phipippe Calatrava 5119G được tham gia thêm mặt số phụ hiển thị giây và mặt lưng lộ cỗ máy hơi tối tân.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica FAKE, Super Fake 1:1 GIÁ TỐT.

Đồng hồ thương hiệu Rolex Datejust 36

Rolex cứng cáp là 1 trong những thương hiệu tên tuổi lớn nhất trong làng đồng hồ đeo tay. Giữa vô vàn những sự chọn lựa đồng hồ đeo tay phong phú, Ro.lex luôn dành cho cho mọi đối tượng những mẫu đồng hồ phù hợp nhất. Với những quý ông đẹp trai có cổ tay nhỏ, dòng đồng hồ Rolex Datejust 36 với kích cỡ 36mm – kích thước ưa chuộng của Ro.lex chính là trang thiết bị hoàn mỹ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *