Địa ốc Đại Thiên Lộc: Đón đầu làn sóng đầu BĐS Đồng Nai năm 2020 cùng dự án The Sky Gold

Các chuyên gia địa ốc Đại Thiên Lộc cho biết, hàng loạt dự án lớn về hạ tầng và giao thông mang vốn đầu tư hàng tỉ đô la sắp vươn lên là động lực mới giúp thị trường chung cư Đồng Nai tăng tốc.

“Chất xúc tác” trong khoảng hạ tầng

Theo quy hoạch, Đồng Nai là thành thị vệ tinh trọng tâm của vùng thị thành, thành phố Hồ Chí Minh  kết nối tứ giác gồm Long Khánh, Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch. Đó là Những địa bàn có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, tập trung đông dân cư và Những thương mại nhân tiện ích đã hơi hoàn hảo.

Để Hiện nay thực hóa mục tiêu Đó, thành phố Đồng Nai sẽ dồn lực để đầu tư, nhất là về giao thông và một thể ích dùng cho cư dân. vào Đó, Long Thành được dự đoán sắp là nước ta tiềm năng bậc nhất để mở rộng địa ốc bởi nằm giữa địa phương, Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trạch Song song là nơi sắp xây dựng sân bay quốc tế Long Thành. Đó cũng là vì sao làm cho Long Thành được kỳ vọng sắp sớm vươn lên là đô thị động lực sở hữu mối kết liên chặt chẽ sở hữu “hạt nhân” thủ đô, Đồng thời là đầu mối liên lạc quan trọng để giao thương hàng hóa cho cả trong nước phía Nam.

Thông qua Từ trong khoảng cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai, ở giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn Đồng Nai đang được đầu tư trên ba hai,3 ngàn tỉ đồng khiến hạ tầng giao thông kết nối có phi trường Long Thành. vào Đó, mang : Công trình liên lạc với tầm quốc gia sắp được tỉnh phối hợp khởi công triển khai thi công. Tiếp sau Đây là Công trình xây cầu Long Thành 2 nối Long Thành mang Q.2 và cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với Q.2 của thành phố lớn.

nhiều Công trình trong danh mục này gồm cao tốc Bến Lức, Long Thành, cao tốc Dầu Giây, Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây, Đà Lạt, đường vành đai, Song song, tỉnh sẽ tiếp tục xúc tiến chủ trương tiến hành cao tốc Biên Hòa , Vũng Tàu, kéo dài tuyến metro số : trong khoảng huyện Thủ Đức qua đến tỉnh Biên Hòa.

mặt khác, quy mô vùng TP.HCM tới năm 2030 cũng xác định mở rộng Đồng Nai vươn lên là 1 trọng tâm tín dụng lớn của cả nước và nước ta Đông Nam Á. ở Đây, Long Thành sẽ trở thành Một “thành phố sân bay” năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tụ hợp nhiều dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao.

Một vài doanh nghiệp cho rằng, thị trường địa ốc Đồng Nai sắp tiếp diễn xu hướng phát triển chỉ cần khoảng tới, nhất là khi Dự án sân bay quốc tế Long Thành và Một số Công trình hạ tầng không giống đang được nhất tề thực hiện.

Đón sóng đầu tư

Theo thông tin mới nhất công ty địa ốc Đại Thiên Lộc cho biết, phi trường quốc tế Long Thành sắp được khởi công triển khai thi công vào quí 2/2020 và đưa trong quản lý giai đoạn hai sau đấy khoảng một năm. Ngày nay, tỉnh Đồng Nai sẽ thúc đẩy tiến hành các khu tái định cư cho nhiều hộ dân bị giải tỏa, Song song tiến hành các tuyến đường kết nối phi trường trong khoảng thời gian dài. Điều này khiến thị trường BĐS xung quanh sân bay Long Thành sôi động hẳn lên, nhất là trong địa bàn giáp ranh thuộc huyện Long Thành.

Đơn cử tháng vừa rồi, dự án Eco Town Long Thành được chủ đầu tư tung ra thị trường đã ghi nhận được nhiều giao thiệp rất tích cực, hiện chỉ còn vài chục sản phẩm chào bán. Một số Công trình cũ như Airlink City, Airport Golden Gate… cũng được nhiều người mua giao dịch lại với giá tăng khoảng Gần 40-45% so với cuối năm 2019.

Ngoài ra, 1 công trình sẽ vô cùng “nóng”, được nhiều người người mua BĐS bị cuốn hút là dự án The Sky Gold. Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí ngay trung tâm hành chính Trảng Bom và chỉ cách trường bay chỉ hơn 15 phút đi lại, The Sky Gold còn hút khách do trần giá rẻ và sắp chuẩn bị thi công xong hạ tầng cho khách hàng. Trần giá này là hợp lý và rẻ nhất so với các dự án trong khu vực, chưa kể người mua còn có cơ hội nhận nhiều phần quà và chiết khấu.

Đại diện địa ốc Đại Thiên Lộc, hãng phát triển dự án The Sky Gold cho biết, theo thống kê, khoảng thời gian sắp tới mỗi tuần doanh nghiệp đón vài trăm lượt khách tới nhận định các công trình của dự án. Thị trường Đồng Nai “hot” dần lên do quỹ đất ở TP.HCM đã cạn kiệt nhưng các CĐT vẫn chuộng mua đất nền chứ không mấy thắm thiết đối với phân khúc nghỉ dưỡng phải đi khá xa ra một vài tỉnh thành phố.

“Tiềm năng của phân khúc đất nền Đồng Nai, nhất là một vài địa bàn giáp ranh Tp.HCM như Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom là thực tế hiện hữu chứ không mang nhiều rủi ro. Đa số các công trình hạ tầng lớn đều đã và sẽ tụ hợp về đây dần trở thành động lực cho một số khu vực này nhanh chóng hình thành nhiều thành thị mới sầm uất, qua đó kéo giá căn hộ mở rộng trong tương lai không xa”, chuyên gia địa ốc Đại Thiên Lộc dự đoán.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *