Điều gì tạo nên ưu thế cho thẻ thanh toán toàn cầu VIB trên thị trường?

Ưu đãi hoàn tiền lớn cùng hệ thống bảo mật cao đã tạo nên ưu thế vượt trội của thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán toàn cầu VIB trên thị trường. Chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn đông đảo của khách hàng. Bằng chứng có hàng thẻ mới được ngân hàng Quốc Tế VIB phát hành mỗi năm.

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB gồm những dòng thẻ nào?

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành 2 dòng thẻ thanh toán toàn cầu là VIB Platinum và VIB Classic, mang lại nhiều lợi ích lớn cho chủ thẻ sở hữu.

Bên cạnh đó, ngân hàng Quốc Tế VIB cũng phát hành dòng thẻ thanh toán nội địa (ATM) Values đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng qua thẻ của khách hàng.

Điều gì tạo nên ưu thế cho thẻ thanh toán toàn cầu VIB trên thị trường?

Không phải ngẫu nhiên mà các dòng thẻ thanh toán toàn cầu VIB lại được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách sử dụng.

Hoàn tiền không giới hạn lên đến 2%

Khi sử dụng thẻ thanh toán VIB để chi tiêu mua sắm bạn sẽ được hoàn tiền đến 2% cho các giao dịch trực tuyến và 1% cho các giao dịch còn lại. Mức hoàn tiền được các chuyên gia tài chính đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường thẻ thanh toán tại Việt Nam.

An toàn và bảo mật trong mọi giao dịch

Ngoài chi tiêu mua sắm dễ dàng, nhanh chóng, khi sử thẻ thanh toán bạn còn được hưởng miễn phí bảo hiểm rủi ro cho tất cả các giao dịch qua thẻ để chi tiêu trực tuyến hay rút tiền tại cây ATM. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard, giúp bạn hoàn toàn yên tâm cho mọi chi tiêu thẻ, góp phần thúc đẩy nhanh tiến trình thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Theo đó, khi rút tiền tại cây ATM với thẻ thanh toán toàn cầu VIB nếu bị mất tiền trong vòng 30 phút từ lúc rút tiền, bạn sẽ được nhận bồi thường toàn bộ số tiền đã rút, cùng toàn bộ các khoản phí sơ cấp cứu phát sinh trong vòng 12 giờ từ khi xảy ra sự vụ. Đối với trường hợp sự cố xảy ra khi mua sắm trực tuyến như: không nhận được hàng hóa, không nhận đủ số lượng, hoặc hàng hóa bị hư hại mà không được hoàn tiền từ nhà phân phối, người bán, bạn sẽ được bồi thường trên giá trị hàng hóa đã mua với số tiền tối đa 9 triệu đồng cho mỗi sự kiện bảo hiểm.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng “Bảo vệ danh tính thẻ MasterCard” miễn phí, giúp giám sát và cảnh báo các rủi ro khi bị đánh cắp danh tính cho tất cả hạng mục đã đăng ký như: Thẻ tín dụng, thẻ y tế, thẻ bảo hiểm xe, tài khoản ngân hàng, bằng lái xe, thẻ các chương trình liên kết.

Quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB được áp dụng các công nghệ bảo mật hiện nay như 3D-secure và tính năng cho phép bạn dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua Internet Banking hoặc MyVIB. Điều này có nghĩa là bạn có thể chủ động khóa thẻ khi mất hoặc xảy ra giao dịch gian lận thẻ.

Với thẻ thanh toán toàn cầu VIB, bạn còn được trải nghiệm công nghệ thanh toán không tiếp xúc (contactless), chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch, thẻ không rời tay tay của bạn, nhanh chóng và an toàn hơn.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khác với các dòng thẻ ghi nợ trên thị trường được rất ít ưu đãi thì dòng thẻ thanh toán toàn cầu VIB bạn lại được nhận hàng ngàn ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn từ các đối tác liên kết. Tiêu biểu như: giảm 10% cho chủ thẻ mới tại Klook và giảm 6% cho chủ thẻ hiện hữu; giảm 25% khi mua trà sữa Bocha bằng thẻ IDC; giảm 20% tại Bánh đa cua Dì Lý; giảm 15% tại hệ thống thời trang Marc; Và hàng loạt ưu đãi giảm giá tại các thương hiệu nổi tiếng khác như Edena, Nam O, Ocean Palace,Yves Rocher, Share Tea, Meet Fresh…

Hãy nhanh tay mở thẻ thanh toàn cầu VIB để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *