Những tiêu chí lựa chọn máy lạnh mà bạn cần biết

Vào thời đại 4.0 mọi thức đầu được bàn tay con người hiện đại hoá mọi thứ đều được nâng cấp và phát triển. Từ lúc chúng ta còn sử dụng đèn dầu cho đến lúc các bóng đèn điện được sử dụng, các chiếc xe đạp chạy bằng sức người đến các chiếc xe to lớn chạy bằng xăng, dầu và cả bằng điện, hay những đêm phải quạt tay sau đó phát triển lên những chiếc quạt trần rồi quạt đứng mát hơn.

Đến ngày nay con người đã có thể ngồi trong các văn phòng, trong nhà và cũng như trong xe hơi mà không cần phải có gió trời hay một cây quạt nào cả, mà thay vào đó là chiếc máy lạnh tự động thổi ra không khí lạnh ngay lập tức khi mà chúng ta đang đi ngoài trời nóng nực mà không cần phải vào nhà mở quạt và chờ đợi. Vậy làm sao để có thể lưa chọn một cái máy lạnh vừa tốt, vừa mát mà lại ít hao điện trong thời buổi công nghệ đi lên cùng với đó là giá cả mọi thứ leo thang, cũng như là giá điện và các thiết bị điện tử.

Chọn kiểu máy lạnh 1 chiều hoặc 2 chiều

Bạn cần lựa chọn mua máy lạnh 1 chiều hay là máy lạnh hai chiều. Thông thường, đối với nước nhiệt đới như Việt Nam, máy lạnh một chiều sẽ thích hợp với đa số người dân.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nguyễn Kim,Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh- Tivi- Máy ...

Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống tại miền Bắc hoặc những nơi có mùa đông thì hãy cân nhắc tới loại điều hòa 2 chiều. Vì loại máy này hỗ trợ tốt cho cả 2 mùa nóng lạnh mà lại tiết kiệm điện và tốt cho sức khỏe hơn là máy sưởi.

Chọn máy lạnh có công nghệ tiết kiệm điện

Lựa chọn máy lạnh tiết kiệm điện năng cũng là một trong những yêu cầu tất yếu của mọi người. Các bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau để tìm cho mình chiếc máy điều hòa phù hợp nhất.

Chọn loại máy Inverter hay không Inverter:

Máy lạnh Inverter là các máy sử dụng công nghệ biến tần Inverter giúp thay đổi công suất điện năng sao cho phù hợp nhất với năng lượng, từ đó giảm những hao phí điện năng không cần thiết. Nếu bạn muốn chiếc máy lạnh của mình là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng, hãy chọn mua máy lạnh Inverter.

Chọn loại máy có độ bền và ổn định cao

Bạn cũng cần quan tâm xem chiếc máy lạnh mà bạn chọn mua có các tính năng, công nghệ gì để bảo vệ độ bền của máy hay không như bảo vệ dàn nóng chống ăn mòn, bảo vệ sụt áp, chống sụt áp.v.v…

Máy Lạnh Treo Tường Samsung Tam Diện AR18KVF Inverter - 2.0HP ...

Những công nghệ này sẽ giúp cho máy điều hòa của bạn có thời hạn sử dụng lâu hơn, hạn chế những lần bảo hành liên tục như các loại máy không chứa nó, đồng thời tránh phát sinh chi phí sửa chữa sau thời gian bảo hành.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *