Phương pháp giặt và bảo quản chăn ga gối Everon tốt nhất

Cotton là chất liệu được cho là phù hợp nhất trong may mặc phổ biến và ga gối nói riêng. Vải cotton được tạo bởi sợi bông từ tự nhiên nên vải có 1 số tính năng nổi bật như: chất liệu khá mềm mịn, không gây dị ứng, giặt nhanh khô , thấm hút rất tốt,và ít bị co rút ở lần giặt đầu tiên… Đây cũng chính là một trong các đặc điểm điển hình để nhận biết vải cotton.

Bật mí mẹo bảo quản chăn ga gối đệm Everon lâu bền
những sản phẩm được chế tạo từ vải cotton luôn là sự chọn lựa bậc nhất của quý khách. không những thế, để có thể sử dụng các sản phẩm được lâu dài, khách hàng cần phải trang bị các kiến thức căn bản về phương pháp giặt và bảo quản chăn ga gối đệm một cách kỹ càng. thông thường chúng ta sẽ sử dụng phương pháp giặt máy, giặt nước ấm dưới 50oC, với thể sấy khô, hoặc ủi nhưng nhiệt độ ủi phải nhỏ hơn 210oC. tuy nhiên, để giữ màu cho sản phẩm, quý khách chú ý:

Chẳng cần trời nắng với 5 mẹo giặt chăn khô siêu nhanh mùa mưa
– không nên giặt chung chăn ga gối đệm vải cotton cùng với những loại vải khác đặc biệt là những sản phẩm có thể phai màu.
– không cho nước tẩy trực tiếp lên sản phẩm lúc giặt vì nước tẩy sẽ làm cho phai màu vải.
– lúc phơi nên lộn ngược mặt trái để mặt chính sản phẩm không bị bạc màu dưới ánh nắng mặt trời.
ngoài ra, đối với nhứng sản phẩm Chăn ga gối cotton được thêu họa tiết:
– Trước khi cho vào máy giặt, người mua hãy ngâm cả bộ sản phẩm vào nước xà phòng ấm (khoảng 30 – 50°C) đã pha loãng khoảng 20 phút.
– Sau ấy cho vào máy giặt và để chế độ giặt xả thường cho vải cotton.
– Sau khi giặt xong, các bạn hãy giũ phẳng và phơi căng sản phẩm hoặc có thể làm khô ngay tại máy sấy. Chú ý ko để sản phẩm trong máy quá lâu để hạn chế tối thiểu việc làm cho nhăn sản phẩm.
Chăn ga khiến từ tơ lụa cao cấp
– Chỉ dùng xà phòng có độ tẩy nhẹ và nước mát hoặc nước ấm lúc giặt. không sử dụng thuốc tẩy khi giặt chăn chất liệu lụa.

Khử mùi hôi trên chăn cực kỳ dễ mà không phải ai cũng biết - Không Gian Sạch
– Chỉ giặt lụa bằng máy giặt khi máy giặt có cơ chế vòng quay an toàn cho lụa được dán nhãn chế độ “gentle” hoặc “delicate” (chế độ giặt nhẹ). nếu máy giặt ko sở hữu các chế độ ấy, các bạn nên giặt bằng tay hoặc ra tiệm giặt khô để đảm bảo độ bền của chăn.
– Chỉ sấy khô lụa sử dụng máy sấy ví như máy với chế độ sấy mát bình thường
– không phơi lụa trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời để giữ tính bền màu và hạn chế hỏng chất tơ của lụa.
Trên đây là các kiến thức cơ bản các bạn nên biết để bảo quản chăn ga của mình tốt và có tuổi thọ cao nhé

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *