Đệm Everon thương hiệu uy tín và chất lượng

Everon Việt Nam là thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Đây là dòng sản phẩm có phân khúc mức giá cao trên thị trường nhưng chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng. Bạn đang có nhu cầu về chăn ga gối đệm của thương hiệu này thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Đệm Everon thương hiệu ở đâu

Everon là một thương hiệu chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc có mặt tại thị trườn Việt Nam từ năm 1993. Trải qua những năm tháng phát triển và khẳng định thương hiệu cho đến nay Everon đã có xây dựng được lòng tin của người Việt.

Bạn cũng biết rằng người Hàn Quốc khá chú trọng đến chất lượng của bữa ăn và giấc ngủ. Những sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu này luôn được người Hàn đề cao chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả của người sử dụng. Với những tiêu chí đó để gửi vào các sản phẩm trên thị trường Việt Nam để đưa đến người Việt những giá trị tích cực nhất. Cho đến thời điểm hiện nay bất cứ người Việt Nào có nhu cầu chăn ga gối đệm cũng sẽ nghĩ đến Everon hàng đầu.

Đệm Everon sản xuất bằng chất liệu gì

Chăn ga gối đệm Everon được làm từ những nguyên liệu chủ chốt như: Tencel, Bamboo, Modal và Cotton. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên có đặc điểm thông thoáng, mềm mại đủ điều kiện để đưa đến chúng ta những giấc ngủ ngon.

Cotton là loại vải bông tự nhiên luôn đem lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người sử dụng. Chất liệu này được sử dụng phổ biến trong may mặc, thời trang, một chất liệu hàng đầu được đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Modal lại là một chất liệu vải tự nhiên cao cấp làm từ vỏ cây sồi. Modal kết hợp với chất liệu cotton theo tỷ lệ 70%-30% để tăng độ bền cho vải, cũng như phù hợp với các tiêu chí sử dụng. Modal có ưu điểm mềm mại, mịn màng thấm hút mồ hôi tốt lại có khả năng chống co giãn.

Bamboo là chất liệu từ sợi tre tự nhiên được yêu thích trong ngành thời trang cao cấp. Chất liệu bamboo thấm hút tốt, không bị nhàu lại có tính kháng khuẩn tư nhiên cao nhưng cũng có giá thành đắt hơn các chất liệu khác.

Tencel là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ. Nó có ưu điểm mềm mại, thông thoáng thấm hút mồ hôi tốt nhưng lại không bị nhăn.

Mỗi chất liệu vải sẽ có những ưu điểm và thế mạnh riêng. Khi mua chăn ga gối đệm Everon bạn nên tìm hiểu kỹ về chất liệu của sản phẩm để chọn được loại phù hợp nhất cho gia đình.

Chăn ga gối đệm Everon có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với đại đa số tiêu chí sử dụng của người Việt cũng như khí hậu của nước ta. Để sản phẩm được lâu bền bạn cũng nên vệ sinh và bảo quản đúng cách tránh ẩm mốc hoặc bị phai màu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *